mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong

Chào mừng đến website SIEUTHIBODAM.VN

Thông tin giỏ hàng:  0 Sản phẩm

Thống kê truy cập

Truy cập:
Tổng lượt truy cập:
17
1.481.645

Mạng xã hội

Hỗ trợ online

Kinh Doanh 1: 0906.298.068 ”Skype
Kinh doanh 2: 0913 08 1236 ”Skype

Bán máy thủy chuẩn tự động NIKON AC-2S chính hãng (Mã: )

Máy kinh vĩ điện tử nikon
zoom Phóng to
Giá: 3,500,000 VNĐ

Nikon AC-2S là một trong những dòng máy thủy bình tự động được dùng phổ biến nhất tại thị trường Trắc địa Việt Nam. Dưới đây là các thông số thiết kế, đặc tính sản phẩm và chỉ tiêu kỹ thuật được nhà sản xuất cung cấp kèm theo.

Máy thủy bình Nikon AC-2S tự động cân bằng, thiết kế nhỏ gọn


Tự động cân bằng

Cơ chế làm việc của bộ tự động cân bằng dựa trên nguyên lý con lắc tự do – tự động bù trừ trong phạm vi nghiêng ±3° cho phép người dùng chỉ cần cân bằng sơ bộ mà vẫn đảm bảo độ chính xác kết quả đo. Đây là một trong những sự bước tiến dài về phát triển công nghệ chế tạo máy, chỉ cần cân bằng sơ bộ bọt thủy tròn thay vì chập Parabol bắt buộc như những Ni030 – các dòng máy tương tự – năng suất thấp.


Thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác

 

Nikon AP8, Nikon AC-2S, Nikon AX-2S thường được biết đến với sự thiết kế tổng hòa giữa tinh tế và nhỏ gọn, vừa đảm bảo kinh tế – giá cả cạnh tranh so với các dòng máy thủy bình khác trên thị trường vừa đáp ứng được chỉ tiêu kỹ thuật đề ra trong xây dựng, đo đạc công trình.

Vi động dễ dàng bằng hai thanh đòn xoay, cho phép dịch chuyển vô cực tia ngắm thay vì hạn chế như các thế hệ máy đời cũ trước đây.
Hình ảnh máy thủy bình Nikon AC-2S

Máy thủy bình Nikon AC-2S

Máy thủy bình Nikon AC-2S


Hệ thống lưới chỉ chữ thập cải tiến

Thay vì được thiết kế chỉ chữ thập riêng biệt, trường nhìn bên phải hệ thống chỉ chữ thập được thiết kế theo hình nêm đọc số tương tự như của máy thủy chuẩn Ni004 giúp người đọc dễ dàng, thuận tiện hơn khi bắt ảnh và đọc số ở khoảng cách xa.

Lưu ý : Trong các sản phấm máy kinh vĩ Nikon, lưới chỉ chữ thập không có sự thay đổi


Tính năng của Nikon AC-2S

Được thiết kế đáp ứng mọi công năng cơ bản như đo cao, đo khoảng cách, đo góc với bàn chi độ sơ bộ được gắn ngay dưới thân máy đảm bảo độ chính xác đo góc tương đối 1′.

Bài viết chi tiết về các tính năng kể trên được tổng hợp dưới đây :


Thông số kỹ thuật của máy thủy bình Nikon AC-2S

Độ phóng đại : 24X
Độ chính xác : 2,0mm/1km đo đi đo về
Tự động cân bằng : Có – nguyên lý con lắc tự do.
Lưới chỉ chữ thập cải tiến : hình nêm đọc số.
Bàn độ góc sơ bộ : 360°
Vi động vô cực : có.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI NAM PHONG

Địa chỉ   :   Số 11, Ngõ 163 Phú Đô - Mễ trì - TP.Hà Nội    HCM: 16/93 Đường số 18, KP1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

ĐT        :   0906 298 068 - 0906 298 068 - 0988 315 648

Email     :  trantiensouth@gmail.com

Về chúng tôi

Công ty chúng tôi hiện là đối tác quan trọng của các hãng Trắc địa, Viễn thông, Quang học hàng đầu tại Việt nam và Thế giới như: KENWOOD, GARMIN, MAGELLAN, LEICA, SOKIA, MOTOROLA, ICOM, SOUTH, TOPCON, TRIMBLE, NIKON, ... chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm tích hợp hệ thống trên thị trường Việt nam. Trên cơ sở các hợp tác mật thiết đó, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo nhất.

" uy tín - đảm bảo chất lượng - giá thành phù hợp - bảo hành lâu dài '' và sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu!